Xe máy điện vinfast giá đang giảm còn 18tr900 có nên mua không?

Hôm nay vô tình lướt trên mạng thấy đang xe máy điện của vinfast chỉ có giá 19tr thôi. Mà kiểu dáng đẹp nhìn cứ như xe tay ga đời mới vậy. Mê chữ ê kéo dài luôn. Cũng thích lắm nên mình cũng tìm hiểu xem cách sử dụng rồi sạc pin này nọ, tốc độ coi sao. Theo mình cảm nhận thì tốc độ tầm 50km/h thì thích hợp cho mấy bé học sinh, sinh viên hay nữ làm văn phòng.

Mình làm văn phòng và tốc độ chạy của mình chắc cũng cở 40km/h lâu lâu cũng kéo lên được 60km/h mà hơi hiếm. Về mặt nhiên liệu thì cái này sạc pin nên đỡ cái chuyện đổ xăng hàng tuần rồi. Mà nghe đâu quảng cáo là sạc 6h/lần mà chạy được 200km. Thấy cũng ưng ưng mà ngại Việt Nam mình mỗi lần mưa xuống là ngập nước. Mà sợ xe điện ngập nước chạy bị điện giật nên mình còn lấn cấn. Mà nghe đồn là có chống nước nên cũng nghe đỡ đỡ. Với lại phải thuê pin là 350k/tháng nên mình cũng đang tính toán và cân nhắc.

Nếu như xe tay gas giờ cũng: 40tr/chiếc chạy xăng nhưng phí đổ xăng là 90k/tuần => tháng là 360k/tuần.

Xe máy điện thì 20tr/chiếc chạy điện nhưng thuê pin 350/tháng.Phí sạc pin thì ko rành tại đóng hàng tháng không biết ổn không

Nếu mua pin là mất thêm 19tr900 nữa vậy thôi thuê pin có vẻ ổn hơn. Vì vài năm pin yếu mình thuê pin khác. Còn như nếu mua thì lại phải mua lại.

Nếu đi đường dài thì có xe chồng. Còn đi làm hằng ngày có vẻ ổn.

Review thì thấy mọi người đều khá ưng ý. Hay mình nên bán con vision đang chạy để đổi qua xe máy điện ta. Có ai cùng suy nghĩ với e nó không.

Cái xe em đang ưng ý đây ạ. Mọi người coi thử xem nên mua không đây

Xem thêm thông tin xe

xe máy điện vinfast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Chăm Sóc Bà Bầu: Yêu Thương Từ Trái Tim và Bí Quyết Thực Hiện Đúng Đắn

Bà bầu là giai đoạn đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện của một cuộc phiêu lưu mới và quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Việc chăm sóc bà bầu không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là cách thể hiện tình yêu thương đối với cả mẹ và bé. Dưới đây […]