ví điện tử Viettelpay

Ví điện tử viettelpay có an toàn không? Trong ví điện tử viettel pay có tiện ích gì?

Ví điện tử Viettelpay được phát triển bởi tập đoàn Viettel. Ví Viettel ra sau các loại ví khác nhưng tốc độ phát triển và tiện ích được mở rộng hơn một số ví điện tử khác. Người dùng Viettel pay từ ban đầu đã được hỗ trợ bởi nhân viên viettel khắp cả nước. Do đó nếu có vấn để gì bạn có thể liên hệ hỗ trợ ngay lập tức kể cả thời điểm ngoài giờ hành chánh. Điều này giúp Viettel chiếm lấy lòng tin của người sử dụng và ngày càng thêm phát triển rộng rãi hơn trước.

Ví điện tử Viettelpay có gì đặc biệt

Những tính năng như một ngân hàng

Thẻ viettel pay vật lý

Khi đăng ký Viettel pay bạn sẽ được cấp một thẻ vật lý dùng để thanh toán trong các siêu thị hoặc trung tâm mua sắm. Hình thức này giống như một thẻ atm của ngân hàng quân đội. Bạn cũng có thể rút tiền mặt ở các trụ Atm.

Thẻ mastercard ảo

Thẻ này có thể dùng để thanh toán online theo hình thức dùng thẻ Master. Thẻ này ngoài tác dụng thanh toán trong nước mà bạn còn có thể thanh toán nước ngoài. Ví dụ như mua hàng trên ebay, amazon,… điều có thể dùng để thanh toán. Lưu ý là đây là thẻ trả trước do đó nếu muốn mua thì trước tiên thẻ bạn phải có tiền mới thanh toán được.

Chuyển tiền hoàn toàn miễn phí

Đối với một số ví điện tử khi bạn chuyển khoản sẽ bị tính phí và đôi khi phí rất cao. Nhưng đối với viettel pay thì khi chuyển tiền sẽ miễn phí hoàn toàn. Quá trình chuyển tiền rất nhanh chóng chưa đầy 5 phút. 

Khả năng bảo mật của Viettel pay cực kỳ cao. Khi chuyển tiền sẽ qua 2 lớp khóa. Khóa pin và mã OTP nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tiết kiệm tiền có lãi suất

Viettel Pay cũng giống như các ứng dụng ngân hàng là bạn có thể tiết kiệm tiền. Và ngân hàng chủ quản là ngân hàng quân đội. Tiền bạn gửi vào sẽ được tính lãi như bạn gửi ngân hàng khác. Rất an toàn và minh bạch. Mỗi lần rút tiền cũng rất nhanh không giống như Finhay.

Tính năng ví điện tử của ViettelPay

Bản thân Viettel khi phát triển Viettel Pay là một ứng dụng ví điện tử. Do đó mọi hình thức hoạt động của Viettel Pay cũng đều như những ví điện tử khác.

Thanh toán hóa đơn

Cũng giống như momo dùng viettel pay có thể thanh toán được các hóa đơn điện, nước, hợp đồng bảo hiểm,.. Tuy nhiên Viettel chưa hỗ trợ được nhiều loại và đa dạng như momo. Giao diện và thao tác trên viettel đôi khi chậm hơn momo và chưa rõ ràng so với momo một chút. Những điều này đang ngày càng cải thiện rõ.

ví điện tử

Tính năng giải trí

Dùng Viettelpay bạn cũng có thể mua vé xem phim, xổ số, sức khỏe, du lịch,…

Ngoài ra bạn cũng có thể nộp học phí và thu phí cầu đường không dừng trên viettel pay. Mặc dù vậy tính năng thu hộ chưa hỗ trợ grab, ahamove,.. Chính điều này cũng là vấn đề mình chưa bỏ momo được. Nếu không chỉ sử dụng một ứng dụng cho nhẹ máy.

Dùng ví điện tử Viettelpay có an toàn không?

Lúc viettel pay mới ra có đi quảng cáo rầm rộ. Nên mình cũng có tham gia từ dạo ấy. Mới đầu tính năng của Viettel chưa có gì nổi bật nên vẫn thích sử dụng momo hơn. Tuy nhiên lúc đó momo lại chưa hỗ trợ nạp tiền qua Msb (Maritime bank) mà chuyển tiền thì tính phí cao. Mà Viettel pay lại có hỗ trợ qua ngân hàng này nên mình mới sử dụng tới bây giờ. Khi đăng ký Viettel pay bạn phải ra cửa hàng để hoàn tất thủ tục mới có thể sử dụng. Đồng thời khi chuyển tiền đều phải gửi mã otp nên thật sự an toàn. Mình đã sử dụng chắc cũng 3 năm rồi chưa có vấn đề gì xảy ra. 

Ví điện tử momo có an toàn không? Cách sử dụng ví momo để thanh toán

Tặng bạn sách 10 lời khuyên khởi nghiệp: Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Chăm Sóc Bà Bầu: Yêu Thương Từ Trái Tim và Bí Quyết Thực Hiện Đúng Đắn

Bà bầu là giai đoạn đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện của một cuộc phiêu lưu mới và quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Việc chăm sóc bà bầu không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là cách thể hiện tình yêu thương đối với cả mẹ và bé. Dưới đây […]

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bé 1 Tuổi: Bí Quyết và Sự Quan Trọng của Thực Phẩm Hữu Ích

Chế độ dinh dưỡng đúng đắn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ 1 tuổi. Để đảm bảo bé nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, hãy cùng tìm hiểu về những bí quyết và sự quan trọng của thực phẩm hữu ích trong chế độ ăn hàng […]