flat lay photography of gem stones with lavender flowers

Trải nghiệm lần sử kem trị sẹo Scarmagic

Kem trị sẹo scarmagic có thần thánh như quảng cáo. Dạo thời gian gần đây trên tiktok có giới thiệu dòng kem trị sẹo Scarmagic là loại kem trị được rất nhiều loại sẹo. Mình thấy quảng cáo hay và cũng rất tin tưởng nên có mua dùng thử. Sau thời gian sử dụng mình cảm thấy chất lượng sản phẩm không giống như quảng cáo lắm. Có ai đang trải qua giống mình không cho mình ý kiến nhé.

Theo như quảng cáo kem trị sẹo Scarmagic

Kem trị seo scarmagic

Theo như quảng cáo thì kem trị sẹo này có thể trị hầu hết các loại sẹo. Từ sẹo lồi, lõm, sẹo lâu năm, sẹo sau sinh, rạn da,… Kèm theo cam kết sử dụng nếu không hết thì hoàn tiền. Chưa kể thành phần trong kem trị sẹo scarmagic là thành phần từ thiên nhiên. Sử dụng lâu dài sẽ rất tốt cho da. Trong quá trình sử dụng còn có bác sĩ và nhân viên tư vấn thường xuyên hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng cách sử dụng.

Thực tế khi chuẩn bị mua và mua

Sau khi xem video clip xong mình cũng hí hửng gọi điện cho shop. Cuộc gọi đầu không ai bắt máy chắc là do trời tối. Mình gọi lúc 8h tối. Lúc đó tính sáng gọi lại hỏi thì khoảng 8h mấy 9h gì đó thì bên ấy gọi lại. Mình nói rõ tình trạng sẹo cũng lâu năm. Bên tư vấn khẳng định mình chỉ sau 2 liệu trình tương đương 2 hủ 700k thì sẽ đỡ sẹo hẳn. Lúc đó trong đầu mình luôn nghỉ làm gì có chuyện dễ dàng vậy, Nghỉ sao mà sau khi sử dụng 2 hũ tương đương gần 2 tháng mà đỡ sẹo hẳn được. Nhưng shop cam kết có giấy tờ chứng minh nếu không hết sẹo thì hoàn tiền. Mình vẫn hoang mang chưa tin nên chưa mua nên nói để mình suy nghĩ lại.

Chiến lược lấy lòng tin của shop

Sau khi thấy mình chưa mua thì người tư vấn cúp máy qua hôm sau mình tính gọi lại hỏi thêm thì số đó không bắt máy. Mà cũng chả quan tâm tới khách hàng nữa. Tới chiều thì có một số khác gọi điện lại cho mình rồi kết bạn zalo nói sẽ tư vấn chi tiết cách sử dụng. Rồi nói mình mua trước 1 hộp để sử dụng rồi thấy tốt thì mua thêm. Mình cũng tin tưởng và đã mua và kết bạn zalo với bác sĩ bên đó.

Kết bạn zalo nhưng chả thấy tư vấn gì

Mình kết bạn zalo sau khi chụp hình vết sẹo cho shop thì chả thấy shop nói gì về sản phẩm. Mà gửi cho mình một bài báo về sản phẩm cho mình đọc. Mình hỏi cách sử dụng thì trả lời qua loa, cũng không tư vấn tử tế nên mình cũng không thèm hỏi nữa.

Vài ngày sau sản phẩm về và mình sử dụng. Trong quá trình sử dụng không ai hỏi thăm hay tư vấn một câu nào.

Thực tế khi sử dụng kem trị sẹo

Mình sử dụng xong một hộp mà chả thấy cải thiện vết sẹo một chút xíu nào hết. Kem thì chỉ có mát da một chút. Mụn cũng không hết, thâm thì vẫn còn. Nên mình cũng không có nhu cầu mua thêm lần nữa. Shop hay ở chỗ canh khách hàng vừa xài hết thì gọi điện kêu khách hàng mua tiếp. 

Cam kết hoàn tiền khi sử dụng là đây

Mình nói không mua nữa thì shop gọi điện rất chắc nịch ngày giờ đó sẽ xem xét lại da mình. Nếu không cải thiện sẽ làm thủ tục hoàn tiền. Nhưng mình phải sử dụng hết liệu trình 2 tháng là 2 hủ. Mình thấy shop cam kết hoàn tiền 100% còn chắc nịch không ai đem uy tín công ty ra lừa. Thế là mình mua thêm một hủ để sử dụng cho đủ liệu trình.

Kem trị sẹo scarmagic

Sau 2 liệu trình xài kem trị sẹo Scarmagic

Sau khi xài 2 hủ kem trị sẹo rồi mà vết sẹo vẫn chả thấy mờ chút nào. Shop cũng chả thèm gọi hay nhắn tin lấy một câu nào gọi là cam kết hoàn tiền. Lần này mình đã triệt để thất vọng về kem trị sẹo này rồi. Nên quyết định ko dây dưa gì shop này nữa. Thế mà chả hiểu sao mình không đòi tiền mà shop còn dám gọi điện kêu mình xài tiếp hủ 3, 4. Nói là đang quá trình tái tạo collagen cho da nên cần sử dụng thêm. Shop còn nói đã có bác sĩ nào nói với mình phải xài 3 tới 4 hũ chưa. 

Cũng may là mình còn bình tỉnh mình hỏi có hoàn tiền không. Shop nói mình phải xài thêm 3, 4 hủ thì mới cải thiện. Lần này mình nói thẳng mình không thích dùng và cũng không còn tin tưởng shop nữa. Thế là mình cúp máy và kết thúc liệu trình sử dụng kem trị sẹo scarmagic.

Review kem trị sẹo scarmagic

Chất kem lỏng có màu vàng nhạt. Kem không có mùi gì nặng. Nhưng khi sử dụng thấy có chất nước nhiều. Giống như dung dịch được làm đặt từ HA ngậm nước. Kem dưỡng ẩm tốt giúp da láng mịn hơn chút. Sử dụng một thời gian mụn có giảm một chút, thâm cung có giảm một chút. Tuy nhiên sẹo vẫn còn nguyên.

Cách chăm sóc khách hàng theo kiểu canh khách hàng xài sắp hết thì gọi điện tư vấn để mua thêm. Không hề quan tâm đến quá trình cũng như vấn đề cải thiện của khách.

Giá kem 350k/hủ giá cũng hơi cao so với giá trị thật của kem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Làm sao để kiếm được số tiền lớn từ con số 0

Sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú chứa đựng nhiều bí mật làm giàu. Nó đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất Singapore khi chỉ mới 26 tuổi. Đặc biệt là khi anh khởi nghiệp từ con số không. Không có tài sản, không vay ngân […]