thực phẩm giúp mẹ bầu sinh nhanh

NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP MẸ SINH NHANH KHI VƯỢT CẠN

Sắp tới ngày sinh chắc mẹ bầu nào cũng đang lo lắng, hồi hộp đúng không ạ. Em cũng vậy còn vài tuần nữa là em sinh rồi. Trong đầu luôn nghĩ có cách nào đẻ mà không đau không, rồi em bé ra có nhanh không. Nhiều người lớn trong nhà, rồi mấy bạn đi sinh trước thấy vậy nên cũng chỉ vài tuyệt chiêu. Mà không biết tới lượt mình không biết sao? Mà cứ áp dụng thử không chứng có hiệu quả.

Những thực phẩm giúp mẹ vượt cạn nhanh hơn chút

Mẹ bầu ăn thơm (dứa) tầm tuần 37 trở lên

Trong dứa có chứa nhiều enzyme bromelain giúp làm mềm tử cung. Nên khi rặn đẻ tử cung mềm và giãn nở hơn nên mẹ đẻ nhanh hơn. Theo như con bạn chuẩn bị đẻ lần thứ tư của mình thì nó bảo. Từ tuần thứ 37 mỗi ngày nó ăn một trái thơm(dứa) để cho đẻ nhanh. Không biết nó có dùng phương pháp so sánh nào khác nữa không mà thấy có vẻ ưng ý với phương pháp này. Cũng không biết có phải tác dụng của trái thơm không mà khoảng tầm 37 tuần mấy ngày là nó đẻ rồi. Cả 3 lần trước đều đẻ thường. Lần này nó vẫn sẽ áp dụng cách củ. 

Ngoài bạn mình ra đợt mình coi trên tivi có chị kia 40 tuần rồi vẫn chưa đẻ được. Bả ăn 1 lần 4 trái thơm rồi tối bả đi đẻ luôn. Trộm vía đẻ cũng nhanh mẹ tròn còn vuông. 

Nhìn những nhân vật thực tế vậy e cũng sẽ áp dụng cách này. Những tới tuần 38 em mới dám ăn. Vậy con e mới đủ tiêu chuẩn ra đời.

thực phẩm giúp mẹ bầu sinh nhanh

Vừng đen giúp đẻ nhanh, không đau

Chè vừng đen là thực phẩm không chỉ giúp mẹ bầu vượt cạn nhanh chóng mà còn giúp giải nhiệt và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng. Trong vừng đen có chứa nhiều vitamin E, protein, acid folic,..Đây là những chất không những tốt cho mẹ mà còn cho bé nữa. Mẹ ăn chè vừng đen nấu với sắn dây giúp mát da, giải nhiệt rất tốt. Nên ăn ít vào tuần 34 trở đi được. 

Thực tế thì mình nghe nói có bạn làm cùng công ty ăn mè đen thường xuyên. Đến khi đi đẻ ra rất nhanh mà không biết đau đẻ là gì. Nghe thấy cũng ham. Nên chắc nếu được cũng sẽ áp dụng cách này. 

Hạt chia giúp đẻ nhanh

Cũng là đồng nghiệp công ty. Bé này chỉ là ăn hạt chia giúp đẻ nhanh lắm chị. Em đẻ 2 đứa lần nào cũng ăn hạt chia. Mình cũng tìm hiểu trên mạng thấy hạt chia cũng tốt và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho mẹ và bé. Tuy nhiên ăn nhiều quá sẽ bị tiêu chảy. Hiện tại mình cũng đang uống hạt chia. Do nhiều quá mà không uống bỏ thì phí nên ráng uống. Thấy cũng rất được. Bổ sung dinh dưỡng và ổn định đường huyết tốt. Mỗi lần lỡ ăn đồ ngọt nhiều là mình uống 1 ly hạt chia cho trung hòa. Hiệu quả rất cao đổi với mẹ bị tiểu đường thai kỳ.

Ngoài ra còn có ăn rau khoai lang, cà tím, nước lá tía tô, nước ép rau húng quế

Rau khoai lang

Rau khoai lang thì mát và tốt cho bà bầu đúng rồi. Tuần nào mình cũng ăn. Tuy nhiên ăn rau khoai lang giúp đẻ nhanh mình chưa thấy ai kiểm chứng nên không nắm chắc. Nhưng mẹ bầu ăn rau khoai lang thật sự rất tốt. Vừa cung cấp dinh dưỡng cho mẹ và bé còn bổ sung chất xơ dễ tiêu hóa. Mẹ nên ăn rau khoai thường xuyên khi gần đẻ nhé.

Nước lá tía tô và nước ép rau húng quế 

Mình thấy trên mạng cũng chia sẻ rầm rộ 2 loại này. Nhưng mình thấy hơi rườm rà nên chắc ít mẹ nào áp dụng. Với lại uống một lượng nước ép rau húng mình cảm thấy sợ và không an toàn. Nên chắc chắn mình sẽ không áp dụng. Mặc dù rất tốt nhưng chế biết hơi mất thời gian. Mẹ nào áp dụng có hiệu quả chia sẻ giúp mình với nhé.

Ăn cà tím giúp sinh thường dễ dàng 

Nghe đâu là kinh nghiệm dân gian giúp mẹ bầu dễ sinh. Nhưng mình chưa nghe ai kể ăn cà tím dễ đẻ. Tuy nhiên vào tháng cuối mình cũng sẽ thường ăn cà tím nướng để kiểm chứng vấn đề này coi sao. Nghe kể là cà tím giúp cổ tử cung giãn nở tốt nên dễ sinh.

Tóm lại những lưu ý về thực phẩm giúp mẹ bầu sinh nhanh hơn

Cách nào cũng được miễn sao mẹ cảm thấy an toàn cho bé và mẹ thì hãy áp dụng. Mình thì cũng sẽ áp dụng mỗi thứ 1 ít. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Ăn thêm những thực phẩm kể trên nhiều một chút. Không bổ dọc cũng bổ ngang. Dù sao ng ta chia sẽ nên cũng đã có nhiều chuột bạch thử rồi nên cũng yên tâm hơn.

thực phẩm giúp mẹ bầu sinh nhanh

CÔNG DỤNG CỦA QUẢ CAM VỚI BÀ BẦU. TIỂU ĐƯỜNG THAI KỲ ĂN CAM ĐƯỢC KHÔNG?

2 thoughts on “NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP MẸ SINH NHANH KHI VƯỢT CẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated