365ngaykiemtien.com có lừa đảo không? Hình thức kiếm tiền như thế nào?

365ngaykiemtien.com là trang web dạy kiếm tiền không có vấn đề gì bàn cả nếu như. Mình nói nếu như nha các bạn. Nếu như trang web này hoạt động giống các trang đào tạo có uy tín khác như Unica, edumall thì chắc sẽ không có những chia sẻ này rồi. Vậy trang web này hoạt động như thế nào. Và có thật là bạn kiếm được tiền sau khi nộp tiền đóng học khí hay không? Minh đã tham gia vào trang web này và cũng có hoạt động được vài ngày. Nhưng sau khi học xong mình mới vỡ lẽ vấn đề sau đây.

365 ngày kiem tien

Vạch mặt chiêu trò của chiêu kiếm tiền của 365ngaykiemtien.com

Đăng tuyển ctv viết bài đánh giá kiếm tiền tại nhà

Dạo qua các trang kiếm việc online trên facebook bạn sẽ được facebook lưu lại cookie. Sau vài ngày khi bạn lướt face thì sẽ hiện lên một dòng tin quảng cáo. Hoặc là bạn vào hội nhóm tìm việc cũng sẽ thấy nhang nhảng những dòng tin nhắn đăng tuyển ctv đủ mọi hình thức. Đọc đi đọc lại, nghiên cứu nhiều lần mình đã nhắn tin cho một bạn để hỏi công việc. Bạn ấy rất nhiệt tình các bạn ạ. Nhiệt tình giới thiệu chỉ cần học xong khóa học là kiếm được tiền liền. Hãy nhìn bạn ấy đây, ngày kiếm cả triệu. Mặc dù không tin lắm nhưng nghe nói có đăng ký khóa học thì trong đầu mình nghĩ có gì học thêm một kiến thức cũng không sao.

Đóng tiền xong liên lạc lại thì báo bận

Sau khi mình thấy cũng không có gì để mất. Mà bạn ấy rất nhiệt tình nên đóng tiền học thử bạn ạ. Mà thực ra là đóng tiền để kích hoạt tài khoản làm việc là chính. Lát nữa mình sẽ chia sẻ công việc cho các bạn xem. Mình đóng tiền xong rồi, học xong rồi vào một trang làm việc khác tên là aloshop gì đó để viết bình luận. Rồi mình thắc mắc sao công việc chưa quá vậy. Làm sao kiếm được 1 triệu 1 ngày như bạn nói được. Thế là bạn ấy báo bận, và không trả lời mình luôn. Trong lòng lúc đó cảm thấy chỉ nói vài câu thôi có gì đâu. Mình đâu trách bạn ấy lừa đảo gì đâu. Chỉ là thắc mắc công việc xíu thôi mà. Mà thôi kệ mình cũng không so đo làm gì.

Học được gì từ khóa học trên 365 ngày kiếm tiền

Hai bài học đầu tiền trang web 365ngaykiemtien.com giới thiệu qua trang aloshop để đánh giá các sản phẩm. Tuy nhiên những sản phẩm đó mình chưa hề mua và dùng thử nha. Họ dạy mình cách đánh giá tốt cho shop để được hưởng tiền. Mỗi đánh giá theo shop giới thiệu là 5000 tới 20.000/ bài đánh giá được duyệt. Mà mình tìm hết các sản phẩm thấy 5000 là chủ yếu không thấy cái nào được 10.000 nữa kìa. Bên đó yêu cầu mỗi đánh giá là 90 từ trở lên không được copy mới chấp nhận. Mới đầu mình cũng cố gắng làm thử để lấy lại 400.000 mà. Những viết được 10 bài thì chỉ được duyệt có 2 bài à. Là được có 10.000 thôi đó mà mất 3 ngày mới được. Chưa kể là 300.000 mới cho lãnh lương nha. Nên mình rút lui học tiếp mấy bài giảng tiếp theo.

Tiếp thị liên kết trên unica

Tiếp tục học tiếp các bài tiếp theo thì được hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên unica. Mà mấy bài giảng này trên unica còn chi tiết hơn. Và thấy trên youtube cũng có chia sẻ nhang nhãn. Không có gì khác biệt lắm. Chưa kể khi mình vào unica để xem thì trong đó có dòng cảnh báo những ai từ khóa Phan thành long sẽ bị out ra, không thanh toán. Chắc nhiều người học bên đây xong copy nhiều từ khóa của thầy Phan Thành Long quá nên Unica cấm luôn. Mà muốn làm tiếp thị liên kết đâu phải ngày 1, ngày 2 là làm được liền. Cửa 2 thất bại.

Khóa học tiếp thị liên kết trên unica hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần kích hoạt và học: Link

Tiếp thị liên kết các trang thương mại điện tử qua trung gian

Tiếp theo hình thức kiếm tiền thứ 3. Cũng là tiếp thị liên kết nhưng qua trung gian. Mình nhớ là qua Accesstrade lấy link đẩy tới Tiki, Shopee,.. Chắc trang này hướng học viên tới tiếp thị liên kết mà dạy nửa vời. Chỉ đi chia sẻ link qua các hội nhóm là có thể kiếm tiền. Ngày xưa mới tiếp cận internet nên người ta dễ dàng mua thông qua link. Còn giờ lừa đảo tràn lan dễ gì mà dễ ăn như trước. Bây giờ kiếm tiền lâu dài chỉ đi theo con đường chính đạo mới an toàn nhất.

Hình thức kiếm tiền cuối cùng lộ rõ bản chất của 365ngaykiemtien.com

Đây là hình thức kiếm tiền chính mà công ty này muốn hướng tới. Không còn chia sẻ link nữa mà là đăng tin tuyển dụng rồi hưởng hoa hồng. Mỗi một ngưới mà đăng ký học trên 365ngaykiemtien.com bạn sẽ hưởng tới 250.000/ người. Nên bạn giới thiệu 2 người một ngày là có ngay 500.000 khỏe ru. Hình thức này có đội nhóm đàng hoàng nhé không khác đa cấp là bao. Nhưng làm sao kiếm người? Đánh vào niềm tin của người đang tìm việc để dụ họ đăng ký khóa học. Đánh vào khóa học giá cũng tương đối không cao lắm. Nên mất cũng không sao. Vậy là có khối người vào nhắn tin tìm việc đăng ký chứ gì.

365ngaykiemtien.com

Ý kiến chủ quan của mình về khóa học trên 365ngaykiemtien.com

Đúng là khóa học cũng chỉ dạy nhiều người kiếm ra được rất rất nhiều tiền. Nhìn một cách khách quan thì cũng giống như những trang đào tạo khác. Nhưng khóa học có thật sự chất lương. Những người giới thiệu có dám dùng facebook chính của bản thân để làm việc không? Nhiều người nói các bạn lừa đảo trong đầu bạn có suy nghĩ gì không? Nếu tìm một việc online chính đáng thường nhà tuyển dụng sẽ không thu của các bạn một đồng nào đâu. Còn những việc phải trả giá thì phải xem lại đó là việc gì. Đây là ý kiến chủ quan của một mình mình thôi. Còn bạn nếu bạn cảm thấy đây là công việc chính đáng thì bạn làm. Nếu nghỉ trên một phương diện học thêm một kiến thức cũng hay. Bạn sẽ có được nhiều kiến thức hơn.

Review ứng dụng đọc sách waka

Tặng bạn sách Hạt giống tâm hồn 5: Link

Những khóa học kiếm tiền online chất lượng mà không hề lừa đảo từ unica

Khóa học bán hàng từ youtube với chi phí 0 đồng

Bán hàng đỉnh cao với Affiliate

One thought on “365ngaykiemtien.com có lừa đảo không? Hình thức kiếm tiền như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Chăm Sóc Bà Bầu: Yêu Thương Từ Trái Tim và Bí Quyết Thực Hiện Đúng Đắn

Bà bầu là giai đoạn đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện của một cuộc phiêu lưu mới và quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Việc chăm sóc bà bầu không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là cách thể hiện tình yêu thương đối với cả mẹ và bé. Dưới đây […]

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bé 1 Tuổi: Bí Quyết và Sự Quan Trọng của Thực Phẩm Hữu Ích

Chế độ dinh dưỡng đúng đắn đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ 1 tuổi. Để đảm bảo bé nhận được đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, hãy cùng tìm hiểu về những bí quyết và sự quan trọng của thực phẩm hữu ích trong chế độ ăn hàng […]