Nghĩ lớn để thành công

Review sách nghĩ lớn để thành công và bài học từ Donald Trump

Cuốn sách này là sản phẩm kết hợp của tỷ phú Donald Trump và nhà diễn thuyết Bill Zanker. Hai người là đều là những nhân vật có tiếng tăm và thành công vượt bật. Dù thành công được xây dựng dựa theo định nghĩa hay ý kiến nào. Thì ai cũng đều là điều đáng được tôn trọng. Thành công tại đây không chỉ là đạt được tiền bạc , không chỉ là đạt được danh vọng. Thành công của họ còn là xây dựng cho bản thân một vị trí. Họ có tác động đến các người khác trong cộng đồng, có ảnh hưởng đến không chỉ là đời sống của những người mà lại có ảnh hưởng đến thế giới.

Nghĩ lớn để thành công

Thông tin tác giả sách nghĩ lớn để thành công

  • Donald Trump hay Tổng Thống Trump không chỉ là người quản lý nước Mỹ. Mà ông còn là một nhà tài phiệt, một doanh nhân thành công nhất nước.
  • Bill Zanker là người thanh lập ra công ty The Learning Annex. Ông được chính Donald Trump đánh giá là một người “có óc sáng tạo trong công việc và biết cách tận dụng nó để đạt được một hiệu quả cao nhất”.
  • Cuốn sách chỉ ra những bí quyết để thành công của các nhân vật nổi tiếng. Đồng thời giúp ta hiểu rõ hơn về thành công.

Review sách nghĩ lớn để thành công

Theo tôi  thấy đây là cuốn sách hay về thành công trong số hơn những cuốn sách mà tôi đã từng đọc.

Ngay từ trang đầu tiên, nó đã chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời.

Cuốn sách thuần túy, đơn giản, và rất dễ áp ​​dụng. Con át chủ bài là 1 triệu đô la một giờ để thiết trình. Trong khi  thu nhập hàng năm của cả công ty chỉ là 5 triệu đô la…

Nếu thất bại, Bill Zanker sẽ mất tất cả. Về cơ bản, nhưng ông ấy đã mạo hiểm và đã thành công. Thành công của Bill Zanker cho rằng đó là một ý tưởng lớn.

Cuốn sách còn đem lại cho tôi nhiều ý tưởng và rất rất nhiều suy nghĩ. Tại sao mình cứ phải làm công việc nhàm chán suốt ngày mà không tìm thứ gì đó mới mẻ để sống với đam mê.

Tôi nghĩ bạn cũng nên đọc cuốn sách này để cùng trải nghiệm cảm giác giống như tôi đang cảm nhận.

Nghe sách nói nghĩ lớn để thành công – bài học từ tỷ phú donald trump

Sách là sản phẩm của tỷ phú Donald Trump và người diễn thuyết Bill Zanker. Nó giúp bạn đọc  giả có được những kinh nghiệm quý giá về hướng giải quyết để tạo nên thành công.

nghỉ lớn để thành công

Bước đi từ vùng an toàn tạo nên bước ngoặt trong cuộc đời

Mỗi người trong cuộc sống đều có giải pháp để hành động và hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng có mấy người dám bước ra khỏi vùng an toàn. Họ không dám kiểm tra khả năng với những điều mới mẻ để đi tới thành công. Ngay hôm nay, hãy đọc cuốn sách này và cùng  suy ngẫm và thay đổi suy nghĩ, hành động để trở nên thành công.

Học gì từ kinh nghiệm thành công của những người thành đạt

Cách viết trong sách được chia làm hai chia sẽ thay phiên nhau trò chuyện. Họ không chỉ đưa ra  giải pháp tự quan tâm chính bản thân mình. Đồng thời tác giả đã bộc lộ siêu chân thật để truyền đạt kinh nghiệm và truyền cảm hứng cho đọc giả để đạt được thành công.

Donald trump không chỉ là người có năng lực giỏi mà tầm nhìn rộng lớn. Cùng nhìn vào kinh nghiệm vươn dậy sau thất bại phong phú của ông cũng rất làm một ai đó siêu kính nể. Các buổi diễn thuyết kết hợp của hai người cũng rất thành công. Những buổi diễn thuyết đó hấp dẫn được nhiều người dự thính.

nghỉ lớn thanh công lớn

Thành công yêu cầu sự chuẩn bị kỹ lưỡng, năng lực của người thực hiện và một chút may mắn. Tuy nhiên mọi bước đi đến với kết quả thành công cuối cùng thì cần rất nhiều sự kiên trì, nỗ lực và làm việc. Uể oải, lười biếng là một bước cản trở lớn trong quá trình đi đến thành công. Đọc sách giúp cho lập trường của bạn đủ lớn để thành công. Đây cũng chính là một giai đoạn chuẩn bị tinh thần cho bạn.

Tác giả nhấn mạnh nghĩ lớn để thành công cũng nói tới một yếu tố quan trọng trong việc thành công của mỗi người chính là ham mê. Bất cứ bạn muốn làm điều gì thành công thì bạn phải có ham mê, đam mê và say mê.

Giả thử thành công đồng thời là điều bạn đang tìm kiếm. Đừng ngập ngừng hãy đọc cuốn sách này. Nó sẽ giúp bạn suy nghĩ lớn hơn để thành công hiện được ước mơ của bản thân.


lược sử loài người


nhà giả kim


đừng làm việc chăm chỉ


Mua hàng TiKi


Mua hàng Shopee

2 thoughts on “Review sách nghĩ lớn để thành công và bài học từ Donald Trump

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated