Thông tin sách “Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh”

Review sách đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh

Đừng Làm Việc Chăm Chỉ Hãy Làm Việc Thông Minh để luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực. Nếu bạn đợi đến phút cuối mới bắt đầu làm việc, thì việc đó sẽ chỉ mất một vài phút để hoàn thành. Do vậy hãy tìm khoảng thời gian mà bạn đang phấn kích nhất để làm việc thay gì làm từ tư cả ngày. Hầu hết chúng ta đã làm việc nhiều giờ ở công ty. Chúng ta đem công việc về nhà. Và luôn sẵn sàng cho công việc, giải quyết tất cả mọi thứ mà chúng ta được giao. Vậy chúng ta có làm việc trong vui vẻ và đầy năng xuất không? Những người thành công thường chỉ tập trung thời gian của họ vào một vài ưu tiên và luôn nghĩ làm thế nào để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

Thông tin sách “Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh”

Thông tin sách “Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh”

 • Tác giả: Tony Schwartz, Jean Gomes, Catherine MCCarthy
 • Số trang: 492
 • Tên Nhà Cung Cấp: MCBooks
 • Người Dịch: Thanh Bình
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Cuốn sách phù hợp với những nhà lãnh đạo, những người làm việc tự do.

Đánh giá

 💥💥💥💥

Review sách đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh

 • Sách hay nhưng có một số nội dung hơi lạc đề xíu nhưng cũng có ý nghĩa, và áp dụng trong cuộc sống.
 • Sách hướng dẫn những phương pháp cải thiện não, cải thiện khả năng tập trung.
 • Cách đưa ra những ví dụ về một số công ty lớn như google, sony,.. sau đó đưa ra những cách giúp những lãnh đạo quản lý nhân viên hiệu quả. Những người lao động có nhiều động lực để đóng góp cho công ty.
 • Tuy nhiên chúng ta cũng nên đọc qua sách để mở mang đầu óc và có nhiều cách để luyện khả năng tập trung và cách làm việc tốt hơn. Chúng ta sống tích cực và tạo ra nhiều năng suất hơn.

Mua sách trên Tiki 

Mua sách trên Shopee

Xem thêm:

Review sách Nhà Giả Kim của tác giả Paulo Coelho

Nội dung cuốn sách có gì?

Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh

Những người làm việc thành công thường chỉ đầu tư thời gian của họ vào một số việc quan trọng. Và họ làm việc đó một cách nhanh gọn và hoàn hảo nhất.

Ai cũng có một nguồn năng lượng như nhau mỗi ngày để làm những gì họ muốn. Do đó làm sao để sử dụng nguồn năng lượng đó tốt nhất và khôn khéo nhất. Làm việc ít nhất và hiệu quả cao nhất có thể, luôn duy trì nguồn năng lượng ít tiêu cực là nội dung chính cuốn sách gửi đến quý đọc giả.

Các kiến thức trong quyển sách đưa ra các nghiên cứu về não bộ con người. Sau đó đưa ra phương pháp để giúp mọi người quản lý trí não, cảm xúc và hành động lặp lại nhiều lần với những điều bình dị. Do đó xây dựng những kế hoạch phù hợp với tiến độ sinh học của mình.

Có gì trong sách Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh

Tài năng có phải là nguyên nhân mẫu chốt không?

Mọi người luôn nghĩ những người thành công là tại vì họ xuất sắc. Nhưng thật ra, càng nhìn quanh, tôi càng thấy không phải vậy. Một trong các nguyên nhân mọi người tưởng chừng họ thành công nhờ thừa nhận tài năng là do nó giúp mọi người cho qua nguyên nhân thực sự. Bọn tôi không thừa nhận tài năng như những cá nhân siêu thành công này nên đương nhiên bọn tôi không được như họ. Lý giải vậy là không đúng. Thừa nhận tài năng cực kỳ mấu chốt, điều này là đương nhiên, tuy nhiên nó chẳng quan trọng nhiều giống bạn tưởng.

đừng làm việc chăm chỉ

2 thoughts on “Review sách đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated