Sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Làm sao để kiếm được số tiền lớn từ con số 0

Sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú chứa đựng nhiều bí mật làm giàu. Nó đã giúp tác giả Adam Khoo trở thành một trong những triệu phú trẻ nhất Singapore khi chỉ mới 26 tuổi. Đặc biệt là khi anh khởi nghiệp từ con số không. Không có tài sản, không vay ngân hàng hay nhận đầu tư từ bên ngoài nhưng đã xây dựng được đế chế cho riêng mình. Adam Khoo sẽ kể lại những kinh nghiệm thực tế đã giúp anh ấy có được khối tài sản hàng triệu đô la. Chúng được thể hiện rất chi tiết trong cuốn sách này. Cuốn sách sẽ giúp bạn nhiều kiến thức và phương pháp làm giàu hiệu quả.

Sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Thông tin sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

  • Ngày xuất bản : 09-2019
  • Kích thước sách: 16×24
  • Dịch Giả: Trần Đăng Khoa , Uông Xuân Vy, Trương Việt Hương
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 436

Thông tin tác giả Adam Khoo

  • Tác giả Adam Khoo cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “ Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy”.
  • Tên thật của ông là Adam Khoo Yean Ann , tên Hán – Việt là Khưu Duyên An.
  • Sinh ngày: 08 -04-1974
  • Ông là một người làm kinh doanh người Singapore.

bi quyet tay trang thanh trieu phu

Ông là tác giả của 9 quyển sách được nhiều người mua nhất Singapore và Châu Á.

Những cuốn sách hay của ông phải kể đến như:  “Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”, “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!”, “Con cái chúng ta đều giỏi”, “Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh”, và “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”.

Ngoài ra Adam Khoo hiện là lãnh đạo và chuyên gia đào tạo cao cấp của Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group. Đây là một tổ chức đào tạo lớn nhất Châu Á. Nơi mà đã tiến hành các hội thảo đào tạo cho hơn 80.000 tại 7 đất nước. Ông cũng là một chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, lãnh đạo, tài chính, phát huy tiềm năng con người.

Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Bí quyết trở thành triệu phú thiết thực, ngắn gọn, phù hợp với mọi ngành nghề, lứa tuổi đã giúp nhiều bạn trẻ khởi nghiệp và thành công.

Cùng các kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Tác giả đã đúc kết ra nhiều phương pháp hay giúp tạo mục tiêu, cảm hứng và xúc tiến rất nhiều người liên tục cố gắng, nỗ lực để thành công. Ông tâm niệm dù bất cứ ai, dù sinh ra trong bối cảnh nào thì đều có khát khao làm giàu và trở thành triệu phú.

Bản thân tôi khi đọc xong cuốn sách tôi có nhiều ý tưởng để kiếm tiền hơn. Tự tin hơn vì bản thân không có vốn kinh doanh. 

Chỉ cần bạn siêng năng thì tiền bạc và thành công sẽ đến với bạn.

Tôi đã có nhiều ý tưởng hơn khi đọc sách còn bạn thì sao? Bạn đã có những ý tưởng nào hay không? 

Bí quyết trở thành triệu phú từ bàn tay trắng như một lời tuyên bố của tác giả cho thấy việc làm giàu cũng cao đẹp như bất kể việc gì khác.

adam khoo-bí quyết tay trắng thành triệu phú

Quan điểm của tác giả Adam Khoo

Bí quyết tay trắng trở thành triệu phú muốn nói tới tài sản quý nhất mà ai cũng có chính là bộ não. Tuy vậy nhiều người không thành công thường đổ lỗi khi không đạt được thứ mình mong muốn. Đây là lý do vì sao bạn mãi không thành công. Dù trải qua bao nhiêu năm thì bạn vẫn còn đang mắc nợ.

Bạn có thời gian than thân trách phận nhưng không dùng não để tư duy và định hướng.Thì cho dù làm việc lâu đi chăng nữa cũng không có tác dụng. Tư duy của các triệu phú không hề giống người thường. Khi tiếp thu được những suy nghĩ của triệu phú bạn sẽ trở nên hoàn toàn khác biệt. Bạn sẽ thấy thế giới này luôn tạo cơ hội cho bạn thành công chỉ là bạn chưa nhận ra. Để trở thành người thành công bạn cần có mục tiêu chi tiết, rõ ràng và lên kế hoạch thực hiện nó.

Bạn muốn kiếm được 100 triệu bạn phải lên kế hoạch cụ thể như đầu tư vào đâu, lợi nhuận đạt được bao nhiêu? Tiết kiệm bao lâu để được số tiền như mong muốn. Tất cả người thành công từ bàn tay trắng đều tập trung vào đầu tư. Vì đó là cách nhanh nhất để sinh lợi.

Kết quả của sách

Mơ ước tạo ra thu nhập thỏa đáng thúc đẩy chúng ta nỗ lực và nhắm đến những chỉ tiêu tốt đẹp. Dù bạn đang kiếm được bao nhiêu tiền một tháng, bạn là sinh viên mới ra trường, hay đi làm lâu năm. Bạn cũng cần đọc qua cuốn sách bí quyết tay trắng thành triệu phú. Sau đó hãy trải nghiệm theo những bài tập mà Adam Khoo đã hướng dẫn trong sách. Bạn sẽ thấy bản thân thay đổi theo từng ngày.

Kinh nghiệm của Adam Khoo đã cho ta thấy được những nguyên vật liệu bạn đang có để tạo nên những triệu phú. Nó không khác gì nguyên vật liệu mà những người giàu có nhất nhì thế giới như Bill Gates, Warren Buffett hay Donald trump đã có lúc bắt đầu sự nghiệp.

Review của khách hàng mua trên tiki

Review sách bí quyết tay trắng thành triệu phú

Mua hàng Tiki


Mua hàng Shopee


Thông tin sách “Đừng làm việc chăm chỉ hãy làm việc thông minh”
Review sách đừng làm việc cham chỉ hãy làm việc thông minh

nghỉ lớn thanh công lớn
Review Nghĩ lớn để thành công

Review nhà giả kim
Review sách Nhà Giả Kim

Sách rèn luyện kỹ năng
Tóm tắt sách Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân

One thought on “Review sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú – Làm sao để kiếm được số tiền lớn từ con số 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated