ứng dụng học tiếng anh

Cake – phần mềm học tiếng Anh miễn phí có gì hay

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cake có gì hay mà mình chia sẽ. trước là mình không hề quảng cáo cho cake. Chẳng qua mình đã sử dụng cake để học tiếng Anh, thấy hay nên chia sẻ cho những bạn cần. Cake là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng rất lợi hại. Bạn có thể học nghe, nói, ngữ pháp, từ vựng đều đủ cả. Chưa hết phần nghe của ứng dụng cũng được chọn lọc từ những bộ phim truyền hình, hoạt hình, hay những bài youtube, bài giảng video… Nếu siêng năng và học thường xuyên thì khả năng tiếng bộ lên rất nhanh nhất là kỹ năng nghe.

Sơ lược về phần mềm học tiếng Anh miễn phí Cake

Chỉ cần bỏ ra 10 phút mỗi ngày ôn tập một vài video trong cake giúp khả năng nghe của bạn tăng lên rất nhiều. Mặc dù nói là luyện nghe nói đọc viết nhưng mình thấy trong cake chủ yếu luyện nghe là chính. Phần mềm Cake có chứa kho video tiếng anh đồ sộ. Chủ yếu các video ngắn được phát tầm 5 phút đổ xuống tất cả mọi chủ đề. Như những ai thích phim hay phim hoạt hình có thể chọn chủ đề mà mình yêu thích sau đó chỉ nghe nhưng phần liên quan đến chủ đề đó thôi.

Tải Cake như thế nào?

Bạn vào trong cửa hàng của google tải về giống như tải những ứng dụng khác.Sau khi tải về thì đăng ký thông tin tài khoản qua email. Cuối cùng chọn chủ đề và bắt đầu học thôi.

Học như thế nào?

Sau khi chọn một chủ đề bạn sẽ được nghe chi tiết của chủ đề đó. Và được yêu cầu làm bài test để qua màn. Khi qua màn sẽ còn tiếp 4 video tiếp theo đang chờ bạn. Làm hết 5 video là xong rồi. Khi làm xong mà còn dư thời gian có thể chơi game và nghe làm đoạn video đó để tập viết.

Hoặc đơn giản hơn là học tiếp phần nói và ngữ pháp phía dưới.

Ứng dụng học tiếng Anh Cake có tốt không?

Mỗi ứng dụng đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng đối với mình ứng dụng này luyện nghe cực hiệu quả. Mình luyện 1 tháng mà có thể nghe được kịp các video trong máy. Nhưng mà nhiều lúc vẫn chưa hiểu lắm. Bởi vì lười nên cũng không học được bao nhiêu. Đợt dịch này nghỉ ở nhà nên sẽ bắt đầu học tiếng Anh lại để có gì còn đi du lịch có cái mà dùng.

Ứng dụng waka có phải là ứng dụng đọc sách tốt mà bạn nên dùng không?

2 thoughts on “Cake – phần mềm học tiếng Anh miễn phí có gì hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Chăm Sóc Bà Bầu: Yêu Thương Từ Trái Tim và Bí Quyết Thực Hiện Đúng Đắn

Bà bầu là giai đoạn đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện của một cuộc phiêu lưu mới và quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Việc chăm sóc bà bầu không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là cách thể hiện tình yêu thương đối với cả mẹ và bé. Dưới đây […]