Ở cữ sau sinh cần những gì?

ở cữ sau sinh

Mẹ đã biết những gì để sử dụng khi ở cữ chưa. Phụ nữ sau khi sinh xong rất yếu và cần được chăm sóc ở chế độ đặc biệt. Mình cũng vừa mới sanh xong và mới hết cứ 3 tháng 10 ngày cách đây không lâu. Đây là những sản phẩm mình mua để dùng khi ở cữ. Lúc đầu không biết nên mình mua khá nhiều đến khi không dùng hết lại bỏ phí gì đâu.

Đúc kết từ những kinh nghiệm mua sắm khi ở cữ vừa qua. Mình có tổng hợp lại những loại mà chị em nên sử dụng. Và có loại xài nhiều có loại xài ít. Tùy nhu cầu của các chị có thể tìm hiểu thêm.

Combo ở cữ siêu tiết kiệm

Đợt mình sanh mình nghĩ là sài nhiều muối, rồi gừng nghệ nên có mua thêm. Cuối cùng không có thời gian chăm sóc bản thân nên còn dư nhiều lắm. Do đó mình nghỉ chị em nên mua combo này là đủ dùng rồi không cần mua thêm nữa đâu.

Những loại chăm sóc sau sinh khác

Những sản phẩm dưới đây cũng rất cần thiết. Chị em có điều kiện nên mua sử dụng luôn. Rất tốt cho cả mẹ và bé. nhiều sản phẩm phụ kiện nhất định phải có rồi. Chị em tham khảo theo hình nhé.

Khi nào bé ngủ mẹ hơ mắt rất tốt ạ.

Liều xông hơi này khá gọn luôn đó ạ. Vừa gọn vừa đở tốn diện tích và thời gian

Cái này dùng xông vùng kín, vừa nhỏ gọn và thuận tiện cho chị em. Có thể ngâm luôn sau khi xông. Lưu ý là cho ít nước để tránh bị phỏng. Cái này rẻ lắm có 60k ak

Bếp hơ này chủ yếu dùng hơ trầu cho bé. Đến khi hơ xong rồi có thể dùng để nấu nước cũng được.

Khăn giấy khô và khăn giấy ướt luôn luôn được sử dụng khi ở cữ và ra cữ. Hiện tại mình đã sử dụng tới thùng thứ 2

Khăn giấy khô và khăn giấy ướt luôn luôn được sử dụng khi ở cữ và ra cữ. Khăn giấy ướt mua liền xì. Nào là lau ngực cho mẹ rồi lau chùi cho con. Nói chung xài hao dữ lắm.

Rượu ba trăng giúp đẩy nhanh sản dịch, da dẻ hồng hào. Chị em nên uống. Mua chừng 1l là ok rồi

Cao chè vằng giải pháp kích sữa, giảm cân cho mẹ bỉm ở cữ sau sinh. Chị em uống rất tốt mà cũng tiện lợi nữa

Mẹ nào ở cữ sau sinh có điều kiện thì uống cái kích sữa Mabio. Cực kỳ tốt ạ. Tiện lợi hơn cao chè vằng nhiều mà sữa về nhanh lập tức. Đợt em uống mà lúc nào sữa cũng căng và chảy sữa hoài mà con em uống ko hết. Nên e uống được 2 lọ e ngưng.