ở cữ sau sinh

Ở cữ sau sinh nên dùng gì? Combo ở cữ sau sinh cho mẹ

Mấy chị sài cái gì trong lúc ở cử sau sinh vậy? Em trước khi sinh cũng tìm hiểu dữ lắm mà không có thời gian làm và chổ để chôn nên e mua cho tiện. Lúc đầu không biết em mua rất nhiều đồ mà sanh xong thấy cũng ko sài bao nhiêu. Bỏ thì phí mà cho cũng không biết cho ai. Rút từ kinh nghiệm nhỏ bé của em. Em thấy mấy bạn gần sinh nên mua cái nào thật sự cần thiết thôi. Mua nhiều tốn tiền mà bỏ uổn lắm.

Ở cữ sau sinh nên sài cái gì?

Những thứ ở cữ sau sinh nên mua để dùng chị em tham khảo nhé.

Khi sinh con xong mình không có thời gian ngủ nữa chứ huống chi làm đẹp cho mình. Kem dưỡng còn chả sài đến nói chi mấy thứ rườm rà. Tuy nhiên có một số loại nhất phải dùng để đẩy nhanh sản dịch và hồi phục sức khỏe các chị ạ.

Rượu gừng nghệ gấc hạ thổ 100 ngày

RƯỢU GỪNG hạ thổ giúp ấm cơ thể. Trắng da sau này. Tuy nhiên em dùng dc 1 nữa là không dùng nữa. Do lúc đầu ko biết mua thêm hơi nhiều. Còn bú cái lười sài luôn.

Lá cây xông hơi

Đồ xông hơi e thấy sài đồ tươi là tốt nhất. Lá cây thì cũng đơn giản như sả, gừng, bạch đàn, lá bưởi, vỏ bưởi, …Cái nào tiện thì mình sài. Mà nếu ko có sẳn thì đặc mua đồ khô cũng được. Nếu mua pha chung đồ tươi như em cũng dc. Vừa thơm mà tiết kiệm được chút. Lá cây xông hơi ở cữ sau sinh

Ngoài ra còn có những thứ quan trọng khác như xông vùng kín, dao đỏ tắm đẹp da,…

COMBO ở cữ sau sinh tiết kiệm

Theo mình cứ mua theo combo ở cữ này sài là đủ rồi. Không cần thiết mua thêm linh tinh rồi dư như mình. Combo đầy đủ các thứ như cốt gừng nghệ đắp mặt, body, bột trầu xông vùng kín, muối đắp bụng, lá xông, lá dao đỏ,… Sài xong ra tháng là vừa. Chị nào có thời gían thì ra tháng mua thêm các loại cần sài.

Combo có hướng dẫn cách sử dụng đầy đủ, an toàn và đặc biệt là vô cùng hiệu quả. Đở phải mua lung tung

Hướng dẫn sử dụng: xem tại đây

ở cữ sau sinh

ps: combo này em sài hiệu quả rồi giới thiệu ạ

Releated