Tâm sự mẹ bỉm toàn thời gian

Bài này mình chỉ giải bày nổi lòng của bản thân. Những tâm sự một mẹ bỉm sữa toàn thời gian chính hiệu. Mà chắc mẹ bỉm nào cũng chất chứa tâm trạng giống với mình nhỉ. Có thể có mẹ có chổ để chút bầu tâm sự. Nhưng với mình thấy viết ra thì thấy thoải mái hơn.

Niềm vui cùng nổi buồn của mẹ bỉm đan xen nhau

Vui vì được nhìn ngắm con yêu mỗi ngày. Được cùng con lớn khôn. Hạnh phúc khi con khỏe mạnh bình an. Buồn vì mỗi lần những áp lực cuộc sống. Nổi lo nghỉ việc không tiền rồi mang tiếng an bám chồng. Buồn vì những người xung quanh không hiểu cứ nói ra nói vào.

Mẹ bỉm đứng trước sự lựa chọn khó khăn tiếp tục hay tạm dừng

Hiện tại con mình gần 6 tháng có nghĩa đây là thời điểm mình sắp xa con để đi làm lại. Nhưng thật sự mình không thể nào đi làm nổi. Xa một chút là nhớ nhung, lo lắng không yên. Giao ai cũng ko nỡ.

Sau nhiều lần suy nghỉ mình quyết định ở nhà chăm con toàn thời gian. Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng mình sẽ vì con cố gắng.

Ngoài chăm con mình sẽ tìm việc gì làm online lương ít cũng được miễn sao được gần con. Thời gian đầu của con rất cần mẹ. Không thể vì kiếm tiền mà đánh mất tuổi thơ con.

back view of a person standing on a vast green grass field

Có mẹ nào cùng suy nghỉ cho em 1 like đồng cảm với ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Hiểu Rõ và Lựa Chọn Sinh Thường Sau Sinh Mổ (VBAC) để An Toàn Cho Bạn và Bé

Sinh mổ là một quyết định phương pháp sinh nở thường được thực hiện khi có những rủi ro hoặc vấn đề y tế phức tạp. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học, việc lựa chọn sinh thường sau khi đã đẻ mổ (VBAC) ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều […]