du lịch thế giới

3 ứng dụng học tiếng anh miễn phí mà bổ ích

Hiện tại có rất nhiều app và trang web học tiếng anh miến phí và có phí. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng hay và có ích. Mình đã mua và đã cài nhiều ứng dụng học tiếng anh. Cũng như học trên web. Nhưng được một thời gian là không còn động lực và không theo nữa. Với lại kiến thức quá nhiều là mình không biết bắt đầu từ đâu. Sau thời gian tìm hiểu thì mình thấy 3 ứng dụng này vừa hay và thiết thực. Không những miễn phí hoàn toàn mà trình độ tiếng anh cũng rất mau lên. Nếu có thời gian bạn thử nghiên cứu xem nhé.

3 ứng dụng học tiếng anh hay và free

Ứng dụng Duolingo- Ứng dụng cú mèo xanh

Duolingo là ứng dụng dạy ngoại ngữ đa quốc gia. Bạn muốn học tiếng nào cũng có. Tuy nhiên dựa trên ngôn ngữ chính là tiếng Anh. Do đó bạn cần học tiếng Anh trước mới có thể học qua các ngôn ngữ khác. Các bài học tiếng Anh được thiết kế rất bài bảng. Từ vỡ lòng đến cao cấp. Nếu chăm chỉ bạn hoàn toàn có thể nâng trình độ của mình lên rất cao. Có thể thuộc hầu như gần hết các từ vựng thông dụng. 

  • Duolingo rất thích hợp để học từ vựng. Học càng lâu vốn từ vựng sẽ càng nhiều. 
  • Duolingo mặc dù hay nhưng cũng có nhược điểm là ứng dụng chỉ thiên về từ vựng và ngữ pháp là chính. Nghe nói không phải là thế mạnh của duolingo.
học tiếng anh free

Ứng dụng luyện nghe cake

Như bài trước mình có nói rõ về cake. Đây là ứng dụng học tiếng Anh mà mình vô cùng thích. Trong app có chứa nhiều đoạn video về các bộ phim hay. Thường xuyên xem và luyện nghe qua các đoạn video ngắn theo thời gian khả năng nghe cũng tăng lên.

Ưu điểm của ứng dụng này là luyện nghe. Nhược điểm là không thuộc từ vựng sau mỗi bài học. Chủ yếu nghe hết đoạn này thì qua đoạn khác nghe tiếp.

Phần nói thì ứng dụng cũng tương đối tốt. Không có phản xạ như ứng dụng có phí.

Học tiếng anh miễn phí trên youtube

Đừng bỏ qua việc học tiếng Anh trên youtube nhé. Đây không chi là ứng dụng giải trí mà bạn còn học được hầu như mọi thứ trên đây. Từ thiết kế, tiếng anh, tiếng hoa,..Những thứ bạn muốn đều có trên đây.

Tuy nhiên nhược điểm của việc học trên youtube là chỉ có phần nghe và từ vựng là chính. Để luyện nói thì cần phải tham gia nhiều câu lạc bộ hơn. Tiếp xúc nhiều người bản sứ thì mới có thể nói được.

Học tiếng anh miễn phí cũng cần phải kiên trì

Đúng là như vậy đó ạ. Bất cứ học ngôn ngữ hay các môn học nào chúng ta cần cố gắng và kiên trì mới có kết quả. Nếu trong thời gian đó không theo tiếp mà bỏ cuộc thì cũng đổ sông đổ bể. Mình đã học theo duolingo được 1 năm sau đó bỏ dở. Giờ phải học lại. Cùng nhau cố gắng để đạt được mục tiêu lớn bạn nhé.

Tặng bạn sách luyện dịch Việt Anh: Link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

Chăm Sóc Bà Bầu: Yêu Thương Từ Trái Tim và Bí Quyết Thực Hiện Đúng Đắn

Bà bầu là giai đoạn đặc biệt, đánh dấu sự xuất hiện của một cuộc phiêu lưu mới và quan trọng trong cuộc đời phụ nữ. Việc chăm sóc bà bầu không chỉ mang lại sức khỏe tốt mà còn là cách thể hiện tình yêu thương đối với cả mẹ và bé. Dưới đây […]