Có nên quấn khăn, mặc nhộng chũn cho bé sơ sinh

Có nên mặc nhộng chũn hay quấn khăn cho bé mới sinh không? Lúc em mới sinh xong cũng quấn khăn cho bé khi ngủ để bé được ấm áp. Với Lại do bé nhà em sinh non nên rất quan trọng giữ ấm cho bé. Bác sĩ cũng kêu vậy. Tuy nhiên được tầm 20 ngày gần tháng em thấy lưng con đầy mồ hôi thì có nớ ra chút. Mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Quấn khăn, nhộng chũng giúp bé ngủ ngon hơn

Khi con được 1 tháng mình cũng học khóa học dạy con sớm. Trong đó có cả luyện ngủ cho con. Mà phương pháp luyện ngủ thì không thể nào thiếu nhộng chủn. Theo các chuyên gia thì nhộng chũn giống với môi trường trong bụng mẹ nên sẽ giúp bé dễ đi vào giất ngủ hơn. Mà phải công nhận mẹ nào áp Quấn khăn, nhộng chũng giúp bé ngủ ngon hơn cũng khoe con ngủ xuyên đêm. Làm mình cũng rất muốn áp dụng

Chi tiết nhộng chũn cho bé

Nhộng chũn co giãn cho bé

Thực tế khi quấn khăn nhộng cho bé

Quay trở lại con gái mình là từ khi sinh đã quấn khăn ngủ. Đến gần 1 tháng bé thương vùng vẩy khó chịu rồi khóc nữa. Làm mẹ mình thấy sót con nên nớ lỏng ra từ từ. Dần dần khỏi đắp luôn. Sau này mình tham gia thêm khóa học cửa sổ vàng chi con thì mới vở lẻ ra nhiều điều. Em bé cần không gian để phát triển. Giật mình cũng là sự phát triển của bé. Bé đã ra ngoài rồi còn mô phòng trong bụng mẹ làm gì. Đúng như thầy nói từ ngày không còn quấn gì hết e bé mình trộm vía cứng cáp lên hẳn. Nghỉ lại thật may khi không huấn luyện easy cho con. Trong lòng mình luôn quan niệm rằng. Lúc con còn nhỏ mình còn ẳm bồng ôm ấp được mà không ôm ấp đến lúc con lớn khôn rồi muốn quay thời gian trở lại cũng không kịp. Nên hiện tại mình chả luyện ngủ luyện gì hết. Cứ để con phát triển tự nhiên theo nhu cầu.

Còn chị nào bận rộn thì cứ mua nhộng chũn để giúp con ngủ ngon hơn và đở giật mình hơn nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated